online movie free หนังออนไลน์ A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึก

online movie free สาวที่ป่วยเป็นโรคมีเสพเซ็กซ์มากๆ จนเธอไม่สามารถยับยั้ง ความต้องการของตนเองได้ เธอสามารถมีเซ็กซ์หรือ ช่วยตัวเองในทุกๆสถานที่ หมอที่ทำการรักษาให้กับเธอนั้นก็ดันเป็น ผู้ชายที่กำลังมีความเก็บกด ทางเพศอยู่ด้วย แล้วในท้ายที่สุดจะเป็นอย่างไรนั้น สวัสดีครับวันนี้ผมก็มี หนังออนไลน์ เรื่อง A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึก หนังออนไลน์เรื่องนี้นั้นจะน่าสนุกหรือน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันเลย

หนังออนไลน์ A Dangerous Method หิวรักซ่อนลึก

online movie free

online movie free  หนังเปิดตัวที่ โรงพยาบาลจิตเวชชื่อดังแห่งหนึ่ง นางเอกของเรานั้นถูกนำตัว ส่งที่โรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้ หน่วยแพทย์ที่ทำการรักษาเธอก็คือหมอคราว โดยในครั้งแรกของการรักษานั้นหมอคราว ได้พูดคุยและสอบถามเรื่องราวความเป็นมาของ Sabina โดยใช้ทฤษฎีจิตวิเคราะห์ของ ซิก มันด์ฟรอยด์ นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังที่ทุกคนให้การยอมรับ หลังจากที่ทั้งสองคนได้พูดคุยกันสักระยะ หมอคราวก็ได้รู้ว่าเธอนั้นป่วยเป็น โรคฮิสทีเรียเป็นโรคที่มี ความต้องการทางเซ็กซ์สูงมาก จนไม่อาจยับยั้ง ความต้องการของตนเองได้เลย

และสาเหตุที่ทำ ให้เธอป่วยเป็นโรคนี้ ก็เพราะว่าในสมัยที่เธอยังเด็กอายุได้ 4 ขวบ พ่อของซาบีน่าได้ทำโทษที่เธอ ที่ได้ทำจานแตกโดยการให้เธอแก้ผ้า พร้อมกับตีก้นซึ่งในตอนแรกนั้น มันก็ทำให้เธอกลัวมาก แต่พอเวลาผ่านไปซาบีน่ากลับรู้สึกชอบ และมีความสุขกับมันเพราะมัน ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้น และมีอารมณ์ขึ้นมาหลังจากนั้นเพียงแค่เธอ ได้เข้าไปภายในห้องแคบๆ หรือได้เห็นได้ยินใครเอาสิ่งของไปฟาด กับวัตถุอะไรก็ตามก็จะเกิดอารมณ์ จนต้องช่วยเหลือตัวเองไม่ว่าจะที่โรงเรียน หรือที่ไหนก็ตามก็ทำหมดทุกสถานที่

ถึงแม้ว่ามันจะดูน่าอายสักแค่ไหนก็ตาม แต่มันก็ทำให้เธอนั้นรู้สึกว่า ตัวเองนั้นต่ำต้อยจิตวิปริต และเธอคงจะต้อง ใช้ชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ไปตลอดชีวิต ไม่มีวันรักษาหายในเวลาต่อมา คราวที่รู้ว่าซาบีน่านั้นเป็นคนที่เรียนเก่งมาก เธอมีความชอบในเรื่องการแพทย์ และมีความฝันที่อยากจะเป็นหมออีกด้วย คราวจึงได้ชักชวนให้เธอมาเป็นผู้ช่วย ในการทำงานวิจัยของเขา และต้องการจะให้ซาบีน่านั้นให้ความสนใจ กับเรื่องอื่นแทนจะได้ไม่หมกมุ่นกับเรื่องเพศ จากนั้นหมอคราวก็ได้ให้ซาบีน่าเป็นผู้ช่วย

โดยการใช้เครื่องจับเท็จกับเมียของเขา ซาบีน่าเก่งมากซึ่งภายหลังจากที่ คราวได้ถามคำถามเห็นหน้าไปจนหมด แล้วเขาก็ให้ซาบีน่าลองวิเคราะห์ดู ว่าเมียของเขามีความคิดและรู้สึกอย่างไร โดยที่ซาบีน่าบอกว่าเอ็มม่านะ มี ความวิตกกังวลสูงเกี่ยวกับเรื่องลูก อีกทั้งยังกลัวว่าสามีจะหมดความสนใจในตัวเธอ เพราะเธอกลัวคราวไปมีผู้หญิงคนอื่น เพราะเอ็มแม่มีความ ลังเลในการตอบคำถาม เกี่ยวกับครอบครัวและการหย่าร้าง โดยใช้เวลาในการตอบนานกว่าคำถามข้ออื่นๆ คราวได้ยินแบบนั้นเขาก็บอกกับซาบีน่าว่า เธอมีพรสวรรค์ทางด้านนี้จริงๆ

เพราะสิ่งที่เธอวิเคราะห์ออกมานั้น มันถูกต้องทั้งหมดหลังจากนั้นไม่นาน เอมม่าได้คลอดลูกสาวออกมา โดยเอมม่าก็ได้ขอโทษข่าวที่เธอไม่สามารถ จะมีลูกชายให้กับเขาได้ แล้วนี่เองก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ซาบีน่านั้นวิเคราะห์ได้อย่างถูกต้อง เอมม่ามีความวิตกกังวล เกี่ยวกับเรื่องลูกจริงๆ เพราะเธอกลัวว่าถ้าไม่สามารถให้กำเนิดลูกชายได้ คราวจะหมดความสนใจในตัวของเธอ 2 ปี ต่อมาขอข่าวได้มาพบกับมันด์ฟรอยด์ ทั้งสองคนได้พูดคุยกันถึงเรื่องการรักษาคนไข้

ทฤษฎีวิเคราะห์ซึ่งแม้ว่ามันจะได้ผลดี แต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ รวมถึงเรื่องผลการรักษาของพี่ดีขึ้นมาก จนสามารถเข้าศึกษา ทางการแพทย์ได้แล้ว คราวก็ได้เล่าความฝันของตัวเองให้ฟรอยฟัง มันด์ฟรอยด์ก็ได้บอกกับเขาว่าเขานั้น มีความเก็บกดทางเพศอยู่โดย คราวก็ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องจริงเพราะเขา ต้องยับยั้งชั่งใจเพราะเกรงว่าภรรยาจะตั้งท้อง และจะมีลูกเพิ่มอีกจากนั้นคราวก็ได้มาพบกับ ซาบีน่าทั้งสองคนมีความสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีรสนิยมความชอบที่คล้ายๆกันหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทัศนคติ ทางด้านการแพทย์ การอ่านหนังสือ หรือเพลง แล้วเธอก็ได้ถามเขาว่าเธอมีโอกาส ที่จะเป็นจิตแพทย์ได้หรือเปล่า ซึ่งเขาก็บอกว่าเธอสามารถเห็นได้ จากนั้นไม่นานปล่อยก็ได้ส่งคนไข้ มาให้หมอข่าวทำการรักษาเขามีชื่อ Watch โต้ซึ่งเขาก็เป็นหมอเหมือนกัน เขาป่วยเป็นโรคที่มีความต้องการทางเพศสูง เช่นเดียวกับ Sabina โดยณปัจจุบันเขามีเมียถึง 3 คน ไม่นับรวมถึงผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เขาได้มีอะไรด้วย Lotto นั้นก็ต่างจากเขาอย่างมาก เพราะเขามีความเชื่อว่าคนเรา ควรมีผัวเดียวเมียเดียวเท่านั้นแต่ออโต้นั้น

online movie free หนังสาวที่ชอบการมีเพศสัมพันธ์เป็นชีวิตจิตใจ 

คิดว่าการปลดปล่อย อารมณ์ทางเพศอย่างอิสระนั่นแหละ ถึงจะทำให้เรามีความสุขอย่างแท้จริงและ Auto ก็ได้แนะนำเขาว่าอย่าเก็บกด อะไรเอาไว้เด็ดเพราะเราจะเป็นคนป่วยซะเอง ในวันต่อมาซาบีน่าก็ได้บอกกับเขาว่าตั้งแต่ที่เธอ ได้เรียนแพทย์เรื่องที่เคยได้ศึกษา ล้วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศทั้งนั้น แต่ตัวของเธอนั้นกลับ ไม่เคยมีประสบการณ์ การมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายเลย และเธอก็ได้จูบคราวและ คราวก็ได้บอกว่าเรื่องแบบนี้ ผู้ชายควรจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ซาบีน่าจึงบอกเขาว่า ถ้าเขาอยากเป็นฝ่ายเริ่ม เธอจะรออยู่ที่ห้อง

เขาสามารถมาหาเธอได้ทุกเมื่อ แน่นอนครับว่าเขาเอง ก็แอบมีใจให้กับซาบีน่าเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเขาพยายาม ปิดกั้นความต้องการเอาไว้ แล้วคราวก็ได้เอาเรื่องนี้มาเล่าให้ออโต้ฟัง ซึ่งเขาก็บอกกับเขาว่า จะต้องคิดมากไปทำไม ก็จัดให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย เมื่อเธอมีหน้าเปิดทางให้ถึงขนาดนี้ ไม่เช่นนั้นเขาเองนั่นแหละ ที่จะป่วยเป็นโรคจิตนี่เอง ในวันถัดมาออโต้ก็ได้แอบหนีจากโรงพยาบาล โดยได้เขียนจดหมายที่ให้คราวว่า อย่าเดินผ่านโอเอซิสโดยไม่แวะดื่มน้ำ ซึ่งก็หมายความว่าอย่าปล่อยให้ โอกาสที่จะได้มีอะไรกับซาบีน่านะหลุดลอยไป

ทำให้เขาในตอนนี้ ไม่อาจปิดกั้นความรู้สึกได้อีกต่อไป คืนนั้นเขาจึงมาหาซารีน่าที่ห้องแล้ว ทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์กันในที่สุด จากนั้นเขาหรือเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับซาบีน่า จะได้แพร่สะพัดไปทั่ว มันด์ฟรอยด์ที่ได้ยินข่าวนี้จึงได้มาหาเขาที่บ้าน มันด์ฟรอยด์ถามเขาว่า มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะถ้าหากว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง มันก็จะส่งผลกระทบ ต่อหน้าที่การงานของคราว ซึ่งคราวก็ปฏิเสธทันทีว่าเขาคงไม่โง่พอ ถึงขนาดที่จะไปมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับคนไข้ คราวที่เป็นคนรักหน้าที่การงาน จึงตัดสินใจขอยุติความสัมพันธ์กับซาบีน่า

และไม่ว่าซาบีน่าจะพยายามร้องขอ ไม่ให้เขาทิ้งเธอไปแต่มันก็ไม่เป็นผล ทำให้เธอนั้นต้องเสียใจอย่างมาก พอซาบีน่าเขียนจดหมายไปหามันด์ฟรอยด์ และความสัมพันธ์ทั้งหมดของพวกเขา มันด์ฟรอยด์จึงได้ถามเขาว่า จดหมายที่เขาได้อ่านนั้น มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แน่นอนครับว่าข่าวก็ปฏิเสธ เหมือนเช่นเคยพร้อมกับ อธิบายว่าในระหว่างการรักษา เขาได้ดูแลเธออย่างดีจนอาจทำให้เธอนั้น มีความรู้สึกดีๆกับเขาก็เลยสร้างเรื่องทั้งหมด ขึ้นมาซึ่งปล่อยก็เชื่อในสิ่งที่เขาบอก เขาจึงได้เขียนจดหมายไปบอกซาบีน่า

ว่าคราวเป็นซาบีน่าเขาเชื่อว่า คราวจะไม่ถามเรื่องทุเรศแบบมันแน่ ซาบีน่าที่อ่านจดหมาย เธอก็ยิ่งเสียใจมากเพราะกลาย เป็นว่าเธอนั้นเป็นคนโกหก และสร้างเรื่องทั้งหมดพอดีน่าจะไม่ไปหา คราวที่ทำงานหรือบีบบังคับให้ คราวเล่าความจริงทั้งหมดให้ฟัง ซึ่งในตอนแรกเขาก็ปฏิเสธ ที่จะเล่าความจริงให้ฟัง ไปด้วยความที่ครอบครัวของซาบีน่านั้น มีฐานะที่ดีมากเธอจึงได้ขู่ว่า หากเขาไม่ยอมทำตามที่เธอ บอกเธอจะแฉเรื่องทั้งหมดให้ทุกคนฟัง คราวจึงต้องยอมตกลงที่จะเล่าความจริงให้ฟัง

และได้เขียนจดหมายส่งไปถึง มันด์ฟรอยด์เขาสารภาพความจริงทั้งหมด เขาทำให้เขาผิดหวังในตัวเขามาก หลังจากนั้นมันด์ฟรอยด์และข่าวก็ได้ ร่วมเดินทางไปประชุมที่อเมริกาด้วย กันซึ่งดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ ของเขาทั้งสอง จะแย่ลงมากเพราะคราวนั้นต้องการ จะรักษาคนไข้ด้วยทฤษฎีชลจิตร ที่เขาคิดค้นขึ้นมาแต่มันด์ฟรอยด์กับ คัดค้านและบอกว่ามันเป็นเรื่องของ ไสยศาสตร์ในเวลาต่อมา ซาบีน่าก็ได้มาข่าวเนื่องจากซาบีน่า นั้นต้องทำวิทยานิพนธ์เพื่อจบการศึกษา ของมหาวิทยาลัยให้เธอนําวิทยานิพนธ์นี้

มาให้เขาตรวจดู เพราะว่ามันเป็นหัวข้อที่ เขากำลังศึกษาอยู่ เพื่อจะลงนิตยสารประจำปี หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ร่วมกันทำงานชิ้นนี้ และเมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสอยู่ใกล้กัน ถ่านไฟเก่าก็ติดขึ้นอีกครั้ง ทำให้ Sabina ได้ข่าวนั้นกลับมาจบกันจนได้หลังจากนั้น Sabina ให้ก็ได้บอกกับเขาว่า เมื่อเธอเรียนจบเธอจะเดินทางไป ทำงานที่เวียนนาแม้ว่าเขา จะพยายามขอร้องให้เธออยู่กับเขา แล้วอย่าไปที่เวียนนา สุดท้ายนี้น่าจะได้เดินทางมาที่เวียน นาและได้มาพบกับมันด์ฟรอยด์จนได้ แต่ซาบีน่านั้นหฃมาก็ต้องการ จะประสานรอยร้าวระหว่างคราวกับมันด์ฟรอยด์

เพราะเธอเชื่อว่าทั้งสองคนร่วมมือกัน งานวิจัยนี้จะต้องประสบความสำเร็จแน่ แต่มันก็ไม่เป็นผลเพราะ มันด์ฟรอยด์รับไม่ได้กับพฤติกรรม การโกหกของคราวหลังจากนั้น ซาบีน่าก็ได้มาเยี่ยมคราวที่บ้าน ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้แต่งงานแล้ว ตั้งท้องกับหมอชาวรัสเซียคนหนึ่ง แต่ในเวลานี้ดูเหมือนว่าคราว จะมีอาการป่วยทางจิตซะเอง แอนนาขอให้ซาบิน่ารับ คราวไว้เป็นคนไข้ และหลังจากที่ทั้งสองได้นั่งคุยกัน ก็ได้รู้ว่าเขามีเมียน้อยคนใหม่ ซึ่งผู้หญิงคนนั้นเหมือนกับซาบีน่ามาก

เพราะเธอเป็นคนไข้อาการเดียวกับซาบีน่า และยังมีเชื้อสายยิวเหมือนกัน แถมกำลังฝึกเป็นแพทย์จิตวิเคราะห์ เช่นเดียวกับซาบีน่า ซึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้คราว มีอาการป่วยทางจิตนั้นก็เป็นเพราะ ว่าเขาต้องสูญเสียซาบีน่าไป นั่นเองและก่อนที่ทั้งสอง จะแยกทางกันด้วยความเจ็บปวด คราวก็ได้รู้ความจริงว่า เด็กในท้องนั้นเป็นลูกของเขา แล้วหนังก็จบลงก่อนจากกัน ผมก็มีคำถามอยากจะถามคุณผู้ชมครับ ว่าคุณคิดว่าเราควรที่จะมีผัวเดียวเมียเดียว หรือว่าเราควรที่จะปลดปล่อยทุกอย่าง ให้เป็นไปตามอารมณ์

ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับหนังออนไลน์ เรื่องนี้โดยเรื่องนี้ก็ได้ให้ข้อคิดอะไรเยอะมาก และความต้องการโดยส่วนตัว แม้ว่าผมจะเป็นผู้ชาย ผมก็เห็นว่าเราควรจะมีผัวเดียวเมียเดียว เช่นกันเพราะผมเชื่อว่าเอาเขาแล้ว คุณผู้ชายนานก็คงยอมรับไม่ได้ ที่จะให้เมียตัวเองไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น ยังไงก็เข้ามา comment ให้กันฟังด้วยนะครับ ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับ movie free online 2021  เรื่องนี้ โดยหนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ก็ได้ให้ข้อคิดอะไรเยอะมาก สำหรับวันนี้ผมก็คงขอตัวลาไปก่อน คราวหน้าผมจะมารีวิว หนังออนไลน์ เรื่องไหนอีกรอติดตามได้เลยครับและครั้งนี้ก็ขอขอบคุณครับ

บทความเเนะนำวันนี้