movie free online หนังใหม่ 2016 hd Inferno โลกันตนรก

movie free online hd Inferno โลกันตนรก สำหรับภาพยนต์เรื่อง เป็นหนังภาคต่อนะครับ เป็นภาคที่ 3 แล้ว กว่าจะมีภาคต่อ ก็ใช้เวลานานถึง 6 ปีเลยทีเดียว สำหรับผม ผมว่าภาค 1กับ2 ก็พอดูแล้วสนุกนะครับ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมภาค 3 ถึงได้ออกมาช้าแบบนี้ เขียนออกมาช้ามากเลย ก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เหมือนกันนะครับ ให้รอนานถึง 6 ปี ที่ให้แฟนๆภาพยนต์รอกันนานเลย

แถมออกมาในบ้านเรา ตอนนั้นเนี่ย จังหวะดันตรงกับกระแสดีเวอร์ อย่างการ์ตูนเรื่อง Your name อีก ทำให้หนังเรื่องนี้ ดูกระแสเงียบไปเลยนะครับ บวกกับกระแสวิจารณ์ บอกว่าหนังเรื่องนี้แย่มากเลยนะครับ สำหรับภาค 3 ทำให้หนังเรื่องนี้ กลายเป็นหนังที่อาภัพไปเลยนะครับ ที่ไม่ค่อยมีคนไปดู แล้วก็ไม่มีคนพูดถึงเลย สำหรับหนังภาคต่อ เรื่องนี้นะครับ อะไรประมาณนั้น น่าสงสารจริงๆ

movie free online hd เนื้อเรื่องย่อ

 

มาถึงเนื้อเรื่องย่อ ของหนังเรื่องนี้เลยก็แล้วกันนะครับ เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของ ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย ชื่อดังแห่งหนึ่ง เขาต้องกลับไปที่ อิตาลีอีกครั้ง ณ เมืองฟอเรส เมื่องแห่งความมั่งคั่งทางศิลปะ แห่งวิทยาการ แล้วอยู่ๆ เขาก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บ และได้สูญเสียความทรงจำบางส่วน

เขาค้นพบว่าในตัวของเขาเอง มีอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง ที่จะนำพาเขาไปปสู่ เชื้อโรคที่ร้ายแรง ชนิดที่สามารถ ฆ่าคนครึ่งโลกได้เลยทีเดียว ทำให้เขาได้ถูกไล่ล่า จากองค์กร องค์กรหนึ่ง ที่เขาไม่รู้เลยว่า พวกที่ตามล่าเขานั้นคือใคร แล้ว โรเบิร์ด แลงดอน จะเอาชีวิตรอด จากการถูกไล่ล่าครั้งนี้ได้อย่างไร เขาจะสามารถ แก้ปริศนาของตัวเองว่า ทำไมเขาถึงความจำเสื่อมแบบนี้ ก็ต้องไปลุ้นกันเอาเองนะครับกับ Inferno โลกันตนรก

ดูหนังออนไลน์ hd ความรู้สึกหลังดูจบ

movie free online

ความรู้สึกส่วนตัว หลังจากที่ได้ดู movie free online เรื่องนี้ สำหรับผมนะครับ ต้องออกตัวก่อนเลยนะครับ ว่าไม่เคยอ่านหนังสือนิยายเรื่องนี้เลย แม้แต่เล่มเดียว แม้แต่เรื่องเดียว ก็ไม่เคยนะครับ เพราะหนังเรื่องนี้ ทำมาจากนิยาย ที่เขียนโดย แดน บราวน์ เห็นเขาบอกกันว่า เป็นนิยายที่ดีมากๆ แต่ว่าตัวผมเองก็ไม่เคยอ่าน

ก็จะเป็นความรู้สึก ของคนดูหนังธรรมดาๆ คนนึงเลยนะครับ สำหรับผม ที่อยากจะบอกว่า หนังมันก็สนุก ใช้ได้เลยนะครับ ไม่ได้แย่ และไม่ได้ขี้เหร่ อย่างที่เป็นกระแสเลยนะครับ สำหรับผมในหนังเรื่องนี้ ผมว่ามันก็เป็นแบบ สไตล์เดิมๆ ของหนังเรื่องนี้อ่ะ แนวสืบสวน สอบสวน ปริศนา ลุ้นระทึก อะไรทำนองนั้น ที่ดูแล้วมันก็ยังโอเค ระดับนึงเลย

มันก็ยังไม่ได้ถึงกับว่า เข้าขั้นแย่หรือขี้เหร่ อะไรเลย โอเค หนังอาจจะดูลดเกรด เกรดอาจจะตกลง มาจากภาคที่แล้วบ้าง เพราะดูเหมือนว่าทุนสร้างจะต่ำลง ดูจะน้อยลง ความอลังการก็ดูแบบลดลง อย่างเห็นได้ชัด แต่ผมว่าความเข้มข้นของเนื้อหา การวางบทอะไรต่างๆ มันก็ยังดูแล้วยังสนุก เหมือนเดิมนะครับผมว่า คือมันแบบว่า มันไม่ได้แย่อ่ะ

มันไม่ได้ดูแล้ว ชวนหงุดหงิด ให้ความรู้สึกว่า หนังเรื่องนี้แย่จังเลย มันไม่ได้รู้สึกถึงขนาดนั้น หนังมันก็ยังพอดูได้ ก็การเดินเรื่อง การเล่าเรื่อง ของภาพยนต์เรื่องนี้ ที่รู้ๆกันนะครับ ซีรีย์ภาพยนต์ชุดนี้ มันก็เป็นเหมือนกันทุกๆภาคนะครับ ที่อาจจะชวนง่วงนิดนึง สำหรับต้นเรื่องอ่ะ แต่ถ้าคุณดูผ่านจุดๆนั้นมาได้ ตัวหนังก็จะมีความน่าสนใจ ในเรื่องของปริศนา

ปมของปริศนาที่วางไว้ ตั้งแต่แรกอะไรอย่างนั้น ทำให้เนื้อเรื่อง มันมีความน่าสนใจมากขึ้น ในเนื้อเรื่องน่ะครับ เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้น ตื่นเต้นไปกับปริศนามากขึ้น ถ้าอดทน ดูไปถึงขนาดนั้นได้น่ะครับ ซึ่งจุดๆนี้ ผมก็ว่าภาคนี้นั้น ทำได้ดีเหมือนเดิม การผูกปมปริศนา การแก้ปมอะไรอย่างนี้ หลังๆบท ก็ชวนให้คนดูน่าติดตาม ไปกับบทพวกนี้ อยู่พอสมควรนะครับ

การแก้ปมปริศนา ของพวกพระเอกในเรื่อง มีหักมงหักมุม หักดิบอย่างที่เคย ภาคที่แล้วก็มีประมาณนี้ มันก็มีเหมือนกันน่ะครับ ก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ ว่าคนที่ไม่ชอบเนี่ย เป็นแฟนหนังสือหรือเปล่า หรือว่าไม่ชอบภาพยนต์ไปเลย แต่ผมว่า ถ้าดูในมุมของคนที่ไม่เคยอ่านหนังสือ ผมว่ามันก็โอเคเลยนะครับ

movie free online hd นักแสดง

ในเรื่องของนักแสดง ต้องบอกเลยว่า นักแสดง แสดงได้ดีทุกคนนะครับ ไล่ตั้งแต่ตัวโกง ตัวประกอบ ไปถึงตัวพระเอก ตัวเด่นๆในเรื่องอ่ะ แสดงได้ดีทุกคนนะครับ แต่จะให้พูดถึง ตัวเด่นๆเลย ก็คงจะเป็นพระเอกอย่าง ทอม แฮงส์ นะครับ ที่รับบทเป็น โรเบิร์ด แลงดอน ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ แก่ลงอย่างเห็นได้ชัดเลยนะครับ กลายเป็นลุง ทอม แฮงส์ไปแล้ว

ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ ถ้ามีภาคต่อเนี่ย ลุงทอม จะได้แสดงต่อหรือเปล่า เพราะว่าเริ่มแก่ลงอย่างเห็นได้ชัดจริงๆ สำหรับภาคนี้ แต่ในเรื่องของฝีมือการแสดงน่ะ ยอมรับเลยว่า ยังแสดงดีอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าแกจะแสดงหนังเรื่องไหน บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง สำหรับลุงคนนี้ แสดงได้เกิน 100 จริง สำหรับบทบาทของลุงแก ยิ่งบทความจำเสื่อม

แกก็แสดงดีอีกแล้วนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ อินจริงๆนะครับ แล้วอีกคนที่ผมชอบนะครับ ในเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าตึงสายตาผมได้เลยนะครับ ก็คือนางเอกนั่นเอง สำหรับหนังเรื่องนี้อย่าง เฟลิซิตี โจนส์ ต้องบอกเลยว่า เป็นหมอที่สวยมากๆ ไว้ผมหยิกๆหยอยๆ สวยฉิบผายเลย โดนใจผมสุดๆ สำหรับผมเธอทำให้ หนังออนไลน์ มันดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลย

ทำให้ผมไม่ง่วงเลย เพียงแค่ได้เห็นหน้านางเอก แล้วก็ยังมีอีกหลายคนนะครับ ที่เด่นๆเลย ถ้าให้เขียนถึงหมด บทความนี้มันก็คงจะยาวเกินไป สำหรับ movie free online เรื่องนี้ เพราะผมคิดว่า เขาแคสกันมาได้ดีทุกคนเลย น่าจะแบบ แคสมาตรงกับนิยาย อันนี้ผมไม่รู้นะครับ เดาล้วนๆเลย เพราะแต่ละคน ก็มีบุคลิกจ๋ามากอ่ะ ก็ดีทุกคนนะครับ สำหรับนักแสดง

ดูหนังออนไลน์ hd สรุปหนัง

ก็ขอสรุกสั้นๆง่ายๆเลยก็แล้วกันนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นอันว่าผมชอบนะครับ หนังเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันไม่ได้แย่ ถึงขั้นแบบดูไม่ได้ เสียดายเวลาอะไรอย่างนั้น ผมก็จะขอเขียนในแบบ ที่เคยดูมาทุกภาคก็แล้วกันนะครับ ใครที่เคยดูภาค 1-2 แล้วชอบเนี่ย ผมว่ามาดูเรื่องนี้ ก็คงมีความรู้สึกเดียวกับผม ที่มันไม่ถึงกับรู้สึกแย่ เพราะมันก็โอเค ดูได้เลย

แต่หลายๆคนอาจจะบอกว่ามันแย่ เพราะว่ามันลดเกรดของหนัง แบบว่าไม่อลังการเท่าเดิม เท่ากับภาคที่แล้ว ปมปริศนา อาจจะดูแล้วเข้มข้นน้อยลง หนังอาจจะสั้นลง เพราะว่าภาคที่แล้วนี่ หนังนานมากเลยนะครับ แต่ภาคนี้อาจจะสั้นลงนิดนึง ทำให้ปมปริศนา อาจจะดูแก้ง่ายไปนิดนึง แต่ผมว่ามันก้ยังดูโอเคนะครับ ติตามต่อไที่ เว็บดูหนังออนไลน์

บทความเเนะนำวันนี้