Movie online หนังเเนวนักรบ ทะลุประตูมหัศจรรย์ The Warrior’s Gate

Movie online The Warrior’s Gate ถ้าผมจำไม่ผิด ในช่วงเวลานั้น ที่หนังเรื่องนี้เข้าฉาย เพราะว่าหนังเรื่อง กล้าชนกับหนังพ่อมดเลี้ยงสัตว์ ถือว่าใจกล้าจริงๆนะครับ สำหรับผมเนี่ย เพราะเขาน่าจะประกาศท้าชนกับหนังเรื่องนั้นเลย

ก็นั่นแหละครับ หลังจากที่ฉายไป 2-3 วัน ต้องบอกเลยว่ากระแสของหนัง เงียบกริ๊บจนผมไม่กล้าไปดูในโรง เข้าขั้นป่าช้าเลยนะครับ สำหรับกระแสของหนังเรื่องนี้ คือแบบแทบจะไม่มีคนดูเลย เหมือนเป็นหนังอาภัพอีกเรื่องนึงเลย น่าสงสารจริงๆ จนผมได้ไปเห็นผ่านๆ ก็เลยตกลงว่า เอาซะหน่อยก็แล้วกัน

มาถึงเนื้อเรื่องย่อ ของหนังเลยนะครับ จะเล่าถึงดินแดนแสนสงบสุข ในโลกตะวันออก ที่อยู่มาวันนึง ต้องเผชิญหน้ากับการรุกรานของคนเถื่อน ชาวบาบาเลี่ยน ที่พยายามจะบุกยึด ครองแผ่นดิน แผ่นอาศัย จนนำไปสู่เรื่องราวการต่อสู้ ของสองชาติพันธ์ที่แตกต่าง

อยู่มาวันนึง เด็กหนุ่มคนนึง ที่มีนามว่า แจ็ค เขาถูกมนต์วิเศษเคลื่อนย้าย ตัวเขามาสู่ประเทศจีน เขาจึงต้องเรียนรู้อย่างหนัก ที่จะนำความสามารถ ตัวละครที่อยู่ในเกม นำมาใช้ในชีวิตจริง แล้วเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้กลายเป็นจอมยุทธกังฟูแจ็ค ต้องช่วยเจ้าหญิงของอณาจักร และเพื่อนของเขา จากเนื้อมือของเผ่าบาบาเลียน ให้จงได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องไปรับชมกันเองนะครับ กับ The Warrior’s Gate นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ ได้ที่ dufreemovie.com เท่านั้น

Movie online ความรู้สึกหลังดูจบ

Movie online

Movie online  เรามาถึงความรู้สึกส่วนตัว หลังจากที่ดูจบ สำหรับหนังเรื่องนี้ สำหรับผมเนี่ย ต้องบอกได้เลยว่า รู้สึกผิดหวังนะครับ คือก่อนดูผมก็ไม่ได้คาดหวังไว้อยู่แล้วนะครับ ว่าจะต้องเป็นหนังที่ดีอะไรนะครับ เพราะรู้ๆกันอยู่แล้ว ว่ามันคือหนังนอกกระแส แต่ไม่คิดเลยว่า ดูจบแล้วเนี่ย มันจะไม่มีอะไร ขนาดนี้เลย

โอเค ก่อนดูผมก็แอบอ่านกระแสมาแล้วบ้าง จากพันทิพย์ คนที่ได้ดูมาแล้ว ก็บอกว่าสนุก โอเคเลยเกินคาด อะไรทำนองนั้น ทำให้ผมรู้สึกอยากจะดูขึ้นมา บวกกับตัวอย่างที่ได้ดูใน Trailer ใน Youtube ก็เห็นได้ว่า มันก็น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะ

แบบประมาณว่าเด็ก เข้าไปในเกม พอร์ทเรื่องมันดูน่าสนใจ อะไรทำนองนั้น แถมตัวอย่าง ที่ตัดออกมา มันค่อนข้างที่จะดึงดูด ความเป็นคอหนังของผม ที่อยากจะเสียสละเวลาอันมีค่า มานั่งดูมันซะเหลือเกิน ประมาณว่าหนังมีนน่าดูอ่ะครับ

แต่พอเข้าไปนั่งดูจริงๆแล้ว การดำเนินเนื้อเรื่องของหนังเนี่ย โคตรจะธรรมดาเลยอ่ะ ดูผ่านไปสัก 10 นาที ผมนี่รู้เลยว่าหนังเรื่องนี้มันจะเป็นอย่างไร ดูผ่านๆไปเนี่ย บอกเลยว่า โอ้วโห เอาตัวอย่างมาหลอกผมซะแล้ว นี่มันเหมือนหนังที่ทำออกมาให้เด็กดู ซะมากกว่า ที่ผู้ใหญ่ก็พอจะดูได้ แต่ก็แบบไม่ถึงกับโอเคอ่ะ แต่เด็กดูแล้วก็อาจจะเพลิน

บทหนังของ The Warrior’s Gate ข้อดีและข้อเสีย

นอกจากบทใน Movie online  เรื่องนี้ที่จะเดาได้ง่ายๆแล้ว เดินเรื่องกันตามสูตรสำเร็จ หนังแทบจะไม่มีส่วนไหนเลยนะครับ ที่ทำให้ผมดูแล้ว ตื่นเต้นไปกับสถานการณ์ ในเรื่องได้เลยนะครับ แม้ว่าจะมีฉากแอ็คชั่นในเรื่อง เยอะมากๆเลยนะครับ แต่สำหรับผมมันก็ดูเฉยๆ

มันก็อาจจะเรียกได้ว่า เป็นข้อดีของหนังในเรื่องนี้ได้นะครับ เพราะว่าฉากแอ็คชั่นมันเยอะ แต่ว่าสำหรับผมเนี่ย ในฉากนี่บู๊กัน แต่ไม่มีความตื่นเต้นอะไรเลย ไม่สามารถทำให้ อาดีนาลีน ในร่างของผม พรุ้งพร่านได้เลย แต่ถ้าไม่มีฉากแอ็คชั่นนะครับ ผมว่าจะทำให้หนังเรื่องนี้ ดูไปแล้วน่าเบื่อขึ้นไปอีกอ่ะ ทำให้แบบ การเล่าเรื่องต่างๆ การบู๊ ทำให้ดูแบบ เนือยๆไปหน่อยน่ะครับ ถ้าไม่มีฉากแอ็คชั่น บอกเลยว่ามันจะยิ่งกว่านี้อีกนะ

ส่วนที่ดี ในเรื่องถ้าจะให้พูดจริงๆ มันก็พอจะมีนะครับ คือความฮาในเรื่องนะครับ มุขในเรื่องนี้เนี่ย พอฮาใช้ได้นะครับ บางฉากนี่ ยิงมุขกันได้แบบ เป็นธรรมชาติมากๆ พอทำให้ผมขำได้อยู่นะ พวกตัวละครโหด ยังเล่นมุขอ่ะ คิดดูดิ ไม่รู้ว่าจะแอบฮาไปไหนนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้

สำหรับใคร ที่อยากจะเสพความฮานี่ ดูได้นะครับ ความฮามีเยอะอยู่ บวกกับทีมฉากในเรื่อง ก็สวยดีนะครับ ทีมฉากที่เอาฝรั่งมาเล่น ในฉากแผ่นดินจีน มันดูแปลกใหม่ ผมว่าก็โอเคดีนะครับ แม้ว่า CG จะดูไม่เนียนในบางฉากก็จริง แต่ว่ามันก็สวยดีนะครับ สำหรับพวกฉาก ภูเขา ทุ่งนา น้ำ อะไรอย่างนี้ ก็พอโอเคนะครับ แนวหนังจีนอ่ะ ดูแบบจะออกไปทาง แนวหนังจีนหน่อยๆ

นักแสดงจากเรื่อง The Warrior’s Gate

ในเรื่องนักแสดง หรือตัวละครใน Movie online เนี่ย ผมไม่ค่อยอยาก จะพูดถึงสักคนเลย คือผมไม่รู้สึก ประทับใจสักคนเลยนะครับ ในเรื่องเนี่ยมันเฉยมากๆเลยอ่ะ ทุกตัวเลยอ่ะ แล้วยิ่งบทบาทของ หนี่หนี ที่แสดงเป็นเจ้าหญิง ในเรื่องนี้ยิ่งบอกว่า ต้องบอกเลยว่ามันมั่วมากๆ

คือแบบเป็นถึงเจ้าหญิง เป็นจักรพรรดิในเรื่อง นางไม่ตกใจเลยนะครับ พอมาในโลกปัจจุบันเนี่ย คือความไฮเทคของโลกปัจจุบัน ไม่ได้ทำให้นางถึงกับตกใจเลย แบบพระเอกพาไป เดินในห้างใช่ไหม เห็นเขาเต้น เบรค แดนซ์ อยู่ นางก็ไปเต้นด้วยเฉยเลยนะครับ

คือหนังอะไรเนี่ย กิริยา มารยาท บทแบทแบบนี้ มันเหมือนกับไม่ใช่เจ้าหญิงอ่ะ หนังมันไม่เนี๊ยบเอาซะเลย สำหรับบท มันทำให้รู้สึกแบบแปลกๆนะครับ แต่ทหารที่ชื่อว่า เจา เป็นตัวละครที่ผมชอบนะ มันเท่ห์ดี น่าจะแปลงไปเป็น ซามูไร ได้เลยนะครับ ในอนาคต เปรียบเทียบเลยก็พวก มุซาชิ โคจิโร่ อะไรทำนองนั้น

ผมรู้สึกสงสารไอ้ทหาร เจา สุดๆเลยนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ ที่มีหน้าที่ อารักขาองค์หญิง ผมว่าเขาชอบองค์หญิงนะครับ แต่ดันโดนไอ้เด็กฝรั่ง ปาดหน้าไปซะก่อน แล้วหนังเรื่องนี้นะครับ เอาพี่ เดฟ บาทิสต้า ผมมาฆ่าชัดๆ คือพี่แกเป็น บาบาเลียน ที่แบบ เป็นจอมเพี้ยนอ่ะ

เป็นตัวฮาให้แล้วอ่ะ แล้วในเรื่องเนี่ย ก็เหมือนจะเก่งนะครับ แต่พี่แกอ่อนฉิบผาย มันอ่อนจนฮาอ่ะครับ ลองคิดภาพตามเอาก็แล้วกัน เสียภาพพจน์พี่แกสุดๆ คือภาพที่พี่แกเล่นมวยปล้ำ แล้วมาแสดงหนังติงต๊องแบบนี้นี่แบบ เสียเหมือนกันนะครับ คือผมดูแล้วแบบ อะไรวะเลยอ่ะ

บทสรุปทั้งหมด หลังจากดู Movie online เรื่องนี้ 

ก็ขอสรุปเลยแล้วกันนะครับ สำหรับผมเนี่ย เป็น Movie online แอ็คชั่นแฟนตาซี สำหรับผมเนี่ย ถ้าไม่คิดอะไรมาก ก็พอที่จะดูเอามันส์ได้ ในระดับนึงนะครับ แบบที่เขียนบ่นๆไป อย่าไปคิดมากนะครับ ผมชอบเขียนทำนองนี้ อยู่แล้วแหละ เพราะผมชอบดูหนังแนวนี้ ถ้าทำออกมาได้ไม่ดี มันก็ต้องบ่นสักหน่อย555

แต่มันก็ดูแล้ว มันก็มีความฮานะครับ ฮาดีเลย สำหรับความฮา มันก็พอได้นะครับ ถ้าคนชอบดูหนังฮาๆ แนวหนังจีนอะไรเงี้ย มันก็โอเคอยู่นะครับ แต่ถ้าสำหรับผมนะ สำหรับผมเลยนะ หนังมันจะออกอยู่แนวกลางๆ ไม่ได้ดี ไม่ได้แย่ แต่แบบกลางๆอ่ะ แต่ถ้ามีช้อยให้เลือก ระหว่างดูกับไม่ดู ผมบอกเลยว่า ไม่ดูนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้

แต่ถ้าเกิดคุณได้มี โอกาสที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ บอกเลยนะครับว่า อย่าไปนึกถึงความ สมเหตุสมผล ของหนังเรื่องนี้นะครับ แต่ถ้าดูเอาสนุก ดูเอามันส์ เอาตลก ดูเพลินๆ อันนี้ก็พอได้อยู่ เพราะหนังจะออกไปทาง ติงต๊องเล็กน้อยนะครับ เเต่หากคุณต้องการที่จะเข้าถึงเรื่องสปอย ที่ผ่อนคลายสมอง เข้ามาอ่านต่อ …. wiredforbooks.org ครับ

บทความเเนะนำวันนี้